Loading...

Your cart (3 items)

Product

Candle in concrete bowl

Color: Gray night
Weight: 140g
$11.00
$15.00
Total:$92.00

ISO 22000

ISO 22000

มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS)

ISO 22000

มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS)

ISO 22000 : มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS) เป็นมาตรฐานที่ช่วยในการควบคุมความเสี่ยงในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของอาหารสำหรับการบริโภคของมนุษย์ มาตรฐานความปลอดภัยของอาหารนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมอาหารและองค์กรที่เชี่ยวชาญ โดยความร่วมมือกับ Codex Commission, UN (FAO) และ WHO มาตรฐาน ISO 22000 สร้างจากประโยชน์ของระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 และระบบการจัดการการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP) และแผนการจัดหาอาหารที่ปลอดภัย

ประโยชน์ที่จะได้รับ                                                                                                              

  1. ให้การควบคุมสุขภาพและความปลอดภัยของอาหารที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ
  2. ลดการเกิดอาหารคุณภาพต่ำและเสี่ยงต่อสุขภาพ
  3. เพิ่มความปลอดภัยของอาหารในห่วงโซ่อุตสาหกรรมอาหารทั้งห
  4.  จัดให้มีการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารโดยบุคคลที่สามที่เป็นอิสระ
  5. เพิ่มความไว้วางใจจากสาธารณะ อุตสาหกรรม และภาครัฐ      

เหมาะกับองค์กร

อุตสาหกรรมอาหาร

TAG’s : ISO 22000, ISO., iso, igc, ISO 22000

บทความเนื้อหาความรู้

Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 1
Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 1

Description Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 1

Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 2
Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 2

Description Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 2

Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 3
Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 3

Description Blog บทความ ข่าวสารเรื่องที่ 3