Your cart (3 items)
Candle in concrete bowl
ISO 22000
ISO 22000มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS)
ISO 22000
มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS)
ISO 22000 : มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร (Food Safety Management System: FSMS) เป็นมาตรฐานที่ช่วยในการควบคุมความเสี่ยงในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของอาหารสำหรับการบริโภคของมนุษย์ มาตรฐานความปลอดภัยของอาหารนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมอาหารและองค์กรที่เชี่ยวชาญ โดยความร่วมมือกับ Codex Commission, UN (FAO) และ WHO มาตรฐาน ISO 22000 สร้างจากประโยชน์ของระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 และระบบการจัดการการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP) และแผนการจัดหาอาหารที่ปลอดภัย
ประโยชน์ที่จะได้รับ
- ให้การควบคุมสุขภาพและความปลอดภัยของอาหารที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ
- ลดการเกิดอาหารคุณภาพต่ำและเสี่ยงต่อสุขภาพ
- เพิ่มความปลอดภัยของอาหารในห่วงโซ่อุตสาหกรรมอาหารทั้งห
- จัดให้มีการตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารโดยบุคคลที่สามที่เป็นอิสระ
- เพิ่มความไว้วางใจจากสาธารณะ อุตสาหกรรม และภาครัฐ
เหมาะกับองค์กร
อุตสาหกรรมอาหาร